รับพระราชทานเกียรติบัตรพระราชทาน โครงการเครือข่ายเยาวชนพี่นำน้องรักษ์น้ำตามแนวพระราชดำริฯ

วันที่ ๕ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖ โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม นำโดยนางธีรดา แก้วบุญปัน ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบหมายให้ นางสาวกรรณิกา บุญประเสริฐ และนายเอกชัย จันทร์ตา นำนักเรียนผู้แทนเยาวชนพี่นำน้องรักษ์น้ำ โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ โดยมูลนิธิอุทกพัฒน์ ประกอบด้วย นายธนวันต์ ถาแก้ว ม.๖/๔ นางสาวบวรรัตน์ ไชยเมืองชื่น ม.๕/๑ นางสาวอัญญาณี วงศ์หลวง ม.๕/๑ นางสาวหทัยชนก ลาลี ม.๕/๔ และนางสาวเพชรไพลิน ประชากูล ม.๕/๔ เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รับพระราชทานเกียรติบัตรพระราชทาน โครงการเครือข่ายเยาวชนพี่นำน้องรักษ์น้ำตามแนวพระราชดำริ โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม เข้าเฝ้าฯ ณ ห้องประชุม ๑๐๑ ชั้น ๑ อาคารสำนักงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ กรุงเทพฯ เขตบางพลัด

5 ม.ค. 67 | รับชม : 31 ครั้ง